Bảo Hiểm AAA Bình Dương

Đánh giá

Công ty bảo hiểm AAA Bình Dương

Bảo Hiểm Bình Dương là một trong những công ty bảo hiểm uy tín nhất trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động và phát triển, hiện nay Bảo Hiểm AAA Bình Dương đã và đang cung cấp đến cho khách hàng của mình nhiều gói sản phẩm khác nhau.

Bảo hiểm Bình Dương

Công ty Bảo Hiểm AAA Bình Dương được thành lập từ năm 2005 hoạt động chính thức trên lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ. AAA là đơn vị đầu tiên trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam có các chính sách chăm sóc khách hàng vô cùng tuyệt vời khi triển khai các gói dịch vụ đồng bộ cùng với việc thường xuyên tạo ra các chương trình hậu mãi hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng.

Các sản phẩm của công ty bảo hiểm Bình Dương

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường này, AAA cung cấp đến khách hàng rất nhiều gói sản phẩm đa dạng dành cho cả khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân. Mỗi sản phẩm đều có sự khác biệt, những ưu điểm riêng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng khó tính nhất.

Các sản phẩm bảo hiểm Bình Dương
Các sản phẩm bảo hiểm Bình Dương

Bảo Hiểm Bình Dương cho doanh nghiệp

Các sản phẩm của Bảo Hiểm AAA Bình Dương  dành cho doanh nghiệp vô cùng đa dạng, phục vụ nhiều đối tượng khác nhau.

 • Bảo hiểm dành cho xe ô tô: bảo hiểm người lái phụ xe và người ngồi trên xe, bảo hiểm dành cho hàng hóa vận chuyển, bảo hiểm vật chất trên xe, bảo hiểm dành cho chủ xe.
 • Bảo hiểm sức khỏe và con người bao gồm các sản phẩm chất lượng như: bảo hiểm sinh mạng, bảo hiểm tai nhận thuyền viên bảo hiểm tai nạn dành cho các nhân và gia đình, bảo hiểm nợ tín dụng cá nhân, bảo hiểm chăm sóc phụ nữ.
 • Bảo  hiểm dành cho tài sản: bảo hiểm nhà tư nhân, bảo hiểm hỏa hoạn và các rủi ro đặc biệt, bảo hiểm rủi ro công nghiệp, bảo hiểm cháy nổ.
 • Bảo hiểm tàu: bảo hiểm cho tàu ven sông, bảo hiểm cho tàu ven biển, bảo hiểm trách nhiệm tàu biển, bảo hiểm thân tàu…
 • Bảo hiểm trách nhiệm: bảo hiểm trách nhiệm pháp lý, bảo hiểm trách nhiệm nhiều sản phẩm, sản phẩm bảo hiểm trách nhiệm công cộng.
 • Bảo hiểm kỹ thuật: bảo hiểm máy móc thiết bị cho thuê, bảo hiểm hàng hóa kho, bảo hiểm công trình dân dụng, bảo hiểm thiết bị điện tử, bảo hiểm đổ vỡ máy móc, bảo hiểm máy móc thiết bị chủ đầu tư, bảo hiểm rủi ro xây dựng, bảo hiểm rủi ro lắp đặt.
 • Bảo hiểm hỗn hợp: bảo hiểm trộm cướp, bảo hiểm ngân hàng, bảo hiểm bảo hành mở rộng bảo hiểm tiền.
 • Bảo hiểm trách nhiệm: trách nhiệm đối với người lao động, trách nhiệm pháp lý, trách nhiệm nghề nghiệp, nhiều trách nhiệm sản phẩm, trách nhiệm công cộng.
 • Bảo hiểm du lịch: bảo hiểm người Việt Nam du lịch nước ngoài, bảo hiểm người ngoài du lịch Việt Nam, bảo hiểm du lịch trong nước, bảo hiểm du lịch toàn cầu.
 • Bảo hiểm hàng hóa: bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu, bảo hiểm hàng hóa nội địa.

Bảo hiểm cá nhân

Bảo hiểm Bình Dương cho cá nhân và doanh nghiệp
Bảo hiểm Bình Dương cho cá nhân và doanh nghiệp

Các loại bảo hiểm phi nhân thọ cá nhân hiện đang được Bảo Hiểm Bình Dương AAA cung cấp là:

 • Bảo hiểm xe cơ giới
 • Hiểm hiểm nhà ỏ
 • Bảo hiểm sức khỏe và tính mạng của người
 • Bảo hiểm tai nạn dành cho các loại rủi ro không đá có khi hoạt động sản xuất kinh doanh.
 • Bảo hiểm AAA Bảo Hiểm Bình Dương ũng có chính sách bảo hiểm khách hàng khác dành cho con người như là bảo hiểm chăm sóc phụ nữ.

Tại sao nên mua Bảo Hiểm Bình Dương AAA?

Hiện nay, có rất nhiều công ty bảo hiểm tại Bình Dương nhưng được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều nhất luôn là bảo hiểm AAA. AAA có những chính sách đặc biệt dành cho toàn bộ các khách hàng khi mua sản phẩm, kết hợp cùng nhiều yếu tố khác tạo nên sự khác biệt. Chính vì vậy Bảo Hiểm Bình Dương luôn được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn sử dụng.

Mua bảo hiểm là cách để bảo vệ tốt nhất

Ngày nay, bên cạnh việc mua bảo hiểm nhân thọ thì mua bảo hiểm phi nhân thọ ngày càng được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Bảo hiểm phi nhân thọ là loại bảo hiểm đặc biệt không chỉ cung cấp các sản phẩm để bảo vệ cho con người mà còn có bảo hiểm dành cho tài sản. Mua bảo hiểm là cách tốt nhất để bảo vệ tài sản trước các thiệt hại không mong muốn.

Mua bảo hiểm để bảo vệ bản thân và gia đình 
Mua bảo hiểm để bảo vệ bản thân và gia đình

Đặc biệt trong các doanh nghiệp lớn, bảo hiểm sẽ giúp cho doanh nghiệp không bị lao đao do các tác nhân xấu. Mua bảo hiểm phi nhân thọ không chỉ là cách để bảo vệ cho tài sản mà còn là cách để các doanh nghiệp đóng góp vào sự phát triển kinh tế của đất nước. Khi có thiệt hại cho doanh nghiệp công ty bán bảo hiểm sẽ giải quyết theo điều khoản của hợp đồng đã được ký kết.

Chính sách chăm sóc khách hàng của AAA

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên thị trường này, Bảo Hiểm AAA Bình Dương mang đến cho khách hàng những chính sách chăm sóc đặc biệt giúp cho khách hàng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn AAA là công ty để ký kết các hợp đồng bảo hiểm.

Chính sách chăm sóc khách hàng của AAA
Chính sách chăm sóc khách hàng của AAA

Những lưu ý khi mua Bảo Hiểm AAA Bình Dương 

Khi mua Bảo Hiểm AAA Bình Dương bạn cần phải lưu ý một số điểm, để đảm bảo được lợi ích sau khi mua bảo hiểm.

Cung cấp thông tin chính xác

Cung cấp các thông tin chính xác nhất các thông tin khi tham gia bảo hiểm vừa là nghĩa vụ của bên mua bảo hiểm. Và đồng thời cũng là một trong những biện pháp cụ thể nhất để bảo vệ quyền lợi chính đáng của bên mua.

Tìm hiểu kỹ thông tin về bảo hiểm Bình Dương

Trước khi mua bảo hiểm, bạn cần phải tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm mà mình sẽ lựa chọn. So sánh ưu điểm và nhược điểm của các gói bảo hiểm để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với yêu cầu cũng như kinh phí hiện có. Đọc kỹ thông tin các điều khoản được ghi trong hợp đồng để đảm bảo các thông tin về chi phí tham gia và chính sách đền bù.

Tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi mua bảo hiểm
Tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi mua bảo hiểm

Nắm rõ quy định về việc đóng bảo hiểm 

Quy định về việc đóng phí bảo hiểm, thời hạn đóng phí và mức phí phạt đều đã được quy định chi tiết trong hợp đồng bảo hiểm. Bên mua bảo hiểm cần phải thực hiện theo đúng cam kết về thời gian đóng và mức phí.

Nắm rõ quy trình giải quyết bảo hiểm

Mỗi công ty bảo hiểm sẽ có các quy trình giải quyết bảo hiểm dành riêng cho mỗi khách hàng. Bảo Hiểm AAA Bình Dương cũng không phải ngoại lệ. Chính vì vậy bạn cần phải nắm rõ các bước trong quy trình để đảm bảo được quyền lợi của doanh nghiệp khi có sự cố xảy ra.

Quy trình giải quyết bảo hiểm
Quy trình giải quyết bảo hiểm

Quy trình giải quyết bảo hiểm khi có sự cố của Bảo Hiểm AAA Bình Dương là

 • Nhận hồ sơ yêu cầu chi trả bảo hiểm, có các giấy tờ liên quan cần thiết kèm theo đã được nêu rõ trong nội dung của hợp đồng.
 • Nhân viên bảo hiểm tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra các giấy tờ cần thiết đã được người mua bảo hiểm cung cấp đủ hay chưa.
 • Cử người xuống tận nơi để xem xét và đánh giá chi tiết về tình hình thiệt hại.
 • Tính toán xác định khoản tiền cần bồi thường. Sau thời gian chờ xử lý hồ sơ yêu cầu bồi thường theo đúng quy định. Công ty Bảo Hiểm AAA Bình Dương sẽ tiến hành chi trả bồi thường thiệt hại theo đúng hình thức đã được thống nhất.

Trong trường hợp chưa thống nhất được hình thức bồi thường, công ty bảo hiểm AAA sẽ tiến hành việc bồi thường trực tiếp bằng hình thức trả tiền mặt.

Mua bảo hiểm AAA Bình Dương ở đâu?

Để đảm bảo nhận được quyền lợi của việc mua bảo hiểm, bạn cần phải mua bảo hiểm thông qua các đơn vị cung cấp bảo hiểm chất lượng. Bảo Hiểm AAA Bình Dương là một trong số ít các cơ sở cung cấp Bảo Hiểm chất lượng, uy tín đến cho các tốt chức/cá nhân/doanh nghiệp.

Lợi ích khi mua bảo hiểm AAA tại Binhduongco

Hiện tại Bảo Hiểm AAA Bình Dương đang cung cấp đến khách hàng các gói bảo hiểm dành cho doanh nghiệp, đặc biệt là những sản phẩm dành cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh tại nhà xưởng. Mức chi phí để sở hữu một sản phẩm bảo hiểm nhà xưởng tại Bảo Hiểm AAA Bình Dương được tính theo mức chi phí chính thức của công ty bảo hiểm AAA. Các sản phẩm bảo hiểm mà Bảo Hiểm AAA Bình Dương cung cấp đều cam kết đền đúng thời hạn, đúng giá trị hợp đồng.

Lợi ích mua bảo hiểm AAA tại Binhduongco
Lợi ích mua bảo hiểm Bình Dương tại AAA

Bảo Hiểm AAA Bình Dương có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, để phục vụ tốt nhất trong lĩnh vực này Bảo Hiểm AAA Bình Dương đã đầu tư phát triển một đội ngũ nhân viên tư vấn bảo hiểm riêng biệt. Các nhân viên làm việc trong phòng tư vấn bảo hiểm đều có đầy đủ các kiến thức chuyên môn, mang đến những thông tin đầy đủ và chính xác nhất khi khách hàng yêu cầu.

Các sản phẩm Bảo Hiểm AAA Bình Dương cung cấp

Nhằm đáp ứng yêu các nhu cầu của khách hàng, Bảo Hiểm AAA Bình Dương mang đến một số loại bảo hiểm chuyên nghiệp như:

 • Bảo hiểm nhà xưởng
 • Bảo hiểm hàng hóa.
 • Bảo hiểm thiết bị.
 • Bảo hiểm cháy nổ.

Các sản phẩm Bảo Hiểm AAA Bình Dương đều liên kết trực tiếp với công ty bảo hiểm AAA. Đảm bảo mang đến những hợp đồng bảo hiểm đảm bảo nhất.

Mua bảo hiểm thông qua Bảo Hiểm AAA Bình Dương, quý khách hàng không chỉ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt mà còn đảm bảo được tính an toàn của sản phẩm. Bảo Hiểm AAA Bình Dương là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động kinh doanh trên địa bàn tỉnh Bình Dương, được nhiều người biết tới. Nhờ đó khách hàng có thêm sự yên tâm với chất lượng của các sản phẩm bảo hiểm.

Binhduongco chuyên cung cấp các loại bảo hiểm chất lượng, uy tín
Binhduongco chuyên cung cấp các loại bảo hiểm chất lượng, uy tín

Khi có sự cố đáng tiếc xảy ra, Bảo Hiểm AAA Bình Dương sẽ là đơn vị trung gian giúp khách hàng có thể giải quyết nhanh chóng các thủ tục cần thiết để yêu cầu bồi thường. Giúp cho doanh nghiệp khắc phục nhanh chóng khó khăn về tài chính.

Không chỉ cung cấp đến khách hàng các sản phẩm bảo hiểm uy tín chất lượng. Bảo Hiểm AAA Bình Dương còn là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Khi khách hàng lựa chọn Binhduongco là đơn vị hợp tác làm vệ sinh công nghiệp và mua Bảo Hiểm AAA Bình Dương, quý khách sẽ nhận được các chương trình khuyến mãi vô cùng đặc biệt.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về các dịch vụ của Bảo Hiểm AAA Bình Dương vui lòng liên hệ đến số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: CÔNG TY CP BẢO HIỂM AAA – CN BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Tầng 16 Tòa nhà Becamex Tower, số 230 đại lộ Bình Dương, P.Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline/Zalo: 09.4949.5755 – 09.4646.9797

Website: baohiemnhaxuong.com

Email: congtybaohiembinhduong@gmail.com

Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách các thông tin cụ thể, nhanh chóng và chính xác nhất về các thắc mắc.